CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TM&DV TRƯỜNG XUÂN

So sánh máy in màu A4 Epson L805 với Epson T60

Máy in màu khổ A 4 thế hệ Epson L805 đã được trang bị in không dây Wifi và bộ nạp giấy tự động. Tốc độ in được cải thiện làm hài lòng người dùng.

Trong bảng so sánh công nghệ mày các bạn có thể thấy rõ ưu thế của dòng máy in màu A4 thế hệ mới của Epson L805 đã có nhiều cải tiến so với các dòng máy cũ.

Công nghệ máy in phun màu của Epson luôn được cải tiến qua từng model máy theo thời gian. Mỗi dòng máy cũ lại được thay thế bằng các máy mới ưu thế hơn để hỗ trợ người dùng tốt nhất. Máy in phun màu A5 L805 của Epson đã là sản phẩm thay thế tốt cho một số dòng máy cũ như Epson T60.

- Nhìn hình ảnh của Epson L805 máy in màu A4 tốc độ cao rất đẹp và đặc biệt là có lắ thêm bộ tiếp mực liên tục ngay trên hông máy.

- Trong khi máy in màu A4 Epson T60 không có bộ tiếp mực ngoài nên phải lắp thêm bộ tiếp mực ngoài. Hình ảnh cũng khá gọn và đẹp, chỉ có là phải đặt thêm bộ tiếp mực ngoài để in được nhiều bản in hơn.

- Hai dòng máy này đều có ưu thế trong công việc in ảnh, tạo nên nnhững bức ảnh đẹp màu và sống động như thật.

>>>> Góc Tư vấn: Nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy in phun màu Epson T60 cũ và hay hỏng vặt thì nên thay thế nó bằng model mới Epson L805 để chạy ổn định hơn. Hoặc chúng tôi có thể tư vấn cho bạn phương án thuê máy in để đỡ gánh nặng chi phí và khấu hao tài sản.

 

HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO TRƯỜNG XUÂN ĐỂ CÓ NHỮNG TƯ VẤN VÀ KỸ THUẬT TỐT NHẤT VỀ MÁY IN MÀU: 0979866882/0982294712

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận