CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TM&DV TRƯỜNG XUÂN

Máy in màu A3 Epson

Máy in màu A3 Epson với công nghệ in phun đang là giải pháp lựa chọn tốt cho người dùng vì đỡ tốn chi phí so với các công nghệ in màu khác.

Đã có rất nhiều mẫu máy in màu A3 của Epson đã ra mắt người dùng trên toàn thế giới, với chi phí sản phẩm khá vừa túi tiền nên rất được ưa chuộng.

Với công nghệ in phun đã mang tới rất nhiều lợi ích về chi phí cho người dùng máy in màu A3 Epson để làm công cụ phục vụ cho công việc văn phòng, đặc biệt là những người kinh doanh trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo.

Một số mẫu máy in màu A3 Epson thông dụng trên thị trường.

1- Máy in màu đơn năng A3 Epson L1800

2- Máy in màu đơn năng A3 Epson L1390 (dòng máy thuộc model cũ)

3- Máy in màu đơn năng A3 Epson L1300

4- Máy in màu đa năng đảo chiều in A3 Epson 1455

5- Máy in màu đa năng có khả năng in đảo chiều, in A3 Epson workforce 7710

6- Dòng cũ hơn wf7710 là máy in màu đa năng Epson in A3 wf7610

7- Máy in màu A3 đăng năng Epson mã hiệu 7110DTW

8- Máy in màu A3 Epson L1430 là các mẫu cũ hơn

- Hãy liên hệ với công ty Trường Xuân với mức giá đang khuyến mại lớn cho người dùng. Tham khảo nhiều sản phẩm máy in, dịch vụ cho thuê máy in, và linh kiện máy in, mực in giấy in trên trang chủ của máy in phun màu Trường Xuân

Một số ưu thế của máy in màu A3 Epson

- Với mức giá giao động từ 10 đến hơn 20 triệu, máy in phun màu đa năng hãng Epson có độ bền cao, thiết kế gọn, một vài năm trở lại đây Epson đã thiết kế hộp mực ngoài gắn với máy luôn, trên hình ảh bạn có thể thấy hộp mực để ngay bên hông máy của chiếc máy in màu A3 Epson L1800 như trên. Với thiết kế hộp mực này cho phép người dùng dễ dàng thêm mực cho máy dễ dàng và tốn ít chi phí về mực hơn.

- Càng ngày Epson càng có những thiết kế máy đẹp và gọn và hiện đại về chức năng hơn. Những mấu máy in màu A3 có khả năng in đảo chiều và với khay giấy lớn hơn, các chức năng scan, phô tô, in màu, in đen trắng. Vớ đa chức năng, chỉ trên một máy người dùng có thể có 4 trong 1 để đảm bảo được hết các công việc.

- Tư vấn người dùng: Một số chủ kinh doanh, cá nhân, doanh nghiệp mua máy in màu và chấp nhận khấu hao để phục vụ công việc kinh doanh. Thay vào phương án mua máy, quý khách có thể chọn phương án THUÊ MÁY IN MÀU của công ty chúng tôi - Trường Xuân. Phương án này đảm bảo mức chi phí hàng tháng rẻ hơn mua máy in.


Mong những thành công và tốt đẹp nhất đến với doanh nghiệp của quý khách!

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận