CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TM&DV TRƯỜNG XUÂN

Hộp mực máy in

Hộp mực máy in tốt nghĩa là in đẹp, nét, sống động. Công ty Trường Xuân cung cấp hộp mực máy in chất lượng cao để đảm bảo không hỏng máy in không kẹt giấy in.

Công ty Trường Xuân cung cấp hộp mực máy in Canon, HP, brother, epson...chất lượng cao để cho ra bản in đẹp đảm bảo công việc cho khách hàng.

- Hộp mực tốt in đẹp trên cả giấy decal, giấy bìa cứng, giấy lụa...

- Đảm bảo không gây ra lỗi kẹt giấy của máy in

- Có chính sách bảo hành sản phẩm

- Đảm bảo giá rẻ nhất có thể

- Đổ mực máy in tại nhà cho quý khách

Giới thiệu chung về hộp mực máy in.

Khi một hãng máy in sản xuất máy in thì các linh kiện kèm theo đều là chính hãng, mưc và hộp mực cũng vậy, đều là chính hãng. Tuy nhiên sau khi hộp mực hết thì cũng có thể thay hộp mực ngoài.

Giá thành của hộp mực không chính hãng thường rẻ hơn hộp mực của hãng rất nhiều, có thể rẻ chỉ bằng 1/5 lần.

Hộp mực chính hãng tất nhiên dùng cho máy in sẽ tốt rồi, tuy nhiên hộp mực sản phẩm ngoài cũng không phải là không tốt. Hộp mực sản phẩm ngoài cũng có nhiều loại, và những loại hàng đầu của nó cũng rất tốt. Thay hộp mực này cho máy in khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì nó sẽ không hề làm hỏng máy in hay gây ra lỗi cho máy in và bản in.

Công ty Trường Xuân luôn hướng tới lợi ích của khách hàng đầu tiên và luôn chọn những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, hàng bán có bảo hành đàng hoàng nên đã được người dùng tin tưởng rất nhiều.

Hộp mực chất lượng cao có thể in được trên giấy thường, giấy decal, giấy lụa, giấy bản cứng nhưng giá thành lại thấp hơn nhiều, quá lợi về mặt kinh tế cho khách hàng. Trong khi hộp mực chính hãng cũng chỉ làm được những việc đó nhưng giá thành lại cao gấp 4-5 lần.

Thực sự hộp mực chất lượng cao đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đã mang đến cho họ những bản in đẹp và lơi ích về chi phí thấp hơn. Công nghệ này đã tạo nên sản phẩm được mọi người tin dùng.

Bên cạnh hộp mực máy in đen trắng là hộp mực bên trong máy in màu, hộp mực bên trong máy in màu chính hãng cũng có giá thành cao nên chúng tôi đã hỗ trợ lắp bộ tiếp mực ngoài để khách hàng có thể tiếp mực in màu dễ dàng cho máy in.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận