CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TM&DV TRƯỜNG XUÂN

Báo lỗi máy in màu A4 Epson L805 và cách khắc phục

Máy in màu khổ A4 hãng Epson mã máy L805 với nhiều đèn báo trên máy có ký hiệu. Cách xác định lỗi dễ hơn các dòng máy có 1 đèn.

Công ty máy in màu Trường Xuân hướng dẫn người dùng các lỗi cơ bản của máy in màu A4 Epson L805 và cách khắc phục.

Máy in lỗi, người dùng nhức nhối vì công việc đang chưa hoàn thành, lỗi nhỏ cũng không thể tự xử lý vì không biết. Do vậy Trường Xuân với mục tiêu hướng tới người dùng, hỗ trợ online những lỗi nhỏ của máy in màu để người dùng tự xử lý và dùng. Còn những mã lỗi lớn Trường Xuân cho người đến tận nơi để khắc phục cho máy chạy, ưu thế của chúng tôi là nắm vững về kỹ thuật máy in màu.

- Trên máy Epson L805 thì có biểu tượng của 5 phím bấm tương ứng với 5 đèn.

- Khi bấm các phím đơn được mô tả công dụng như sau, cũng khá đơn giản kể cả kỹ thuật viên máy in màu mới toanh cũng có thể thao tác:

- Còn đây là thao tác tổ hợp phím hơi phức tạp hơn một chút nhưng cũng không có gì khó. Bạn hãy thử thao tác trên máy in của nhà mình cho quen nhé.

- Trước khi vào phần báo lỗi và cách sửa lỗi thì bạn xem hình ảnh quy ước bật tắt của các đèn nhé. Hình ảnh này giúp bạn xem bảng báo lỗi máy in màu A4 Epson L805 bên dưới được chính xác hơn.


- Sau đây là bảng báo lỗi máy in màu A4 Epson L805 và cách khắc phục, máy này có 5 đèn cơ bản nên it nhất các bạn biết lỗi cũng dễ hơn khi bạn chỉ cần nhìn biểu tượng trên các phím bấm là biết lỗi gì.

- Đây là bảng báo lỗi cơ bản, thông qua bảng báo lỗi này và hướng dẫn bên trên của chúng tôi bạn cũng có thể tự sửa một số lỗi để máy in màu A4 Epson L805 của bạn hoạt động lại bình thường.

- Ghi chú quan trọng: Trong trường hợp nghiêm trọng hơn với những lỗi không thể làm được hãy liên hệ với đường dây hotline 0982294712-0979866882 của chúng tôi - CÔNG TY MÁY IN MÀU TRƯỜNG XUÂN - để được có nhân viên kỹ thuật đến sửa hoặc bạn cũng có thể mang đến công ty sửa tại số nhà 3 ngõ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Tư vấn thêm về sản phẩm: Trường Xuân hiện đang cung cấp giấy in ảnh trên toàn quốc giá rất tốt, ngoài ra còn có linh kiện ngành in như mực in, trống, gạt, giấy in.....Dịch vụ cho thuê máy in là ưu thế của công ty.

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận