CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TM&DV TRƯỜNG XUÂN

Bạn hiểu gì về dịch vụ cho thuê máy in

Thuê máy in màu văn phòng. Vì sao lại xuất hiện dịch vụ như vậy, nghe thì rất vô lý. Tuy nhiên đối với những lĩnh vực kinh doanh nó là hợp lý thì nó hợp lý.

Cho thuê máy in thực sự là một loại hình mới mẻ trong thời gian gần đây. Tất nhiên thì nó cũng nằm ngoài quy luật rằng, phát sinh do nhu cầu thực tế.


Một chiếc máy in để phục vụ cho nhu cầu in ấn đơn giản của một văn phòng của một công ty thì chi phí cũng không quá tốn kém. Hiện nay, các doanh nghiệp còn dùng đến những chiếc máy in phun màu với giá vài chục triệu. và có cả tới hơn 100 triệu.

Mua một chiếc máy in đồng nghĩa với việc bạn phải chi phí tài sản cố định của doanh nghiệp, và phải tính hao mòn của nó trong chí phí thường xuyên ước tính.

Ngoài ra bạn còn phải tốn công để trông coi nó, tôi nói trông coi ở đây là các vấn đề có liên quan khi có những hư hỏng vặt vãnh mà ảnh hưởng tới việc in ấn văn bản cho doanh nghiệp.

Mọi việc liên quan đến khối tài sản dù nhỏ đó cũng hao tổn khá nhiều công sức của nhân viên văn phòng, đôi khi làm mọi người khó chịu, có khi đến mức stress về chiếc máy công cụ này.

 

Đã có giải pháp thay thế tuyệt vời?


Sau khi trải qua một số năm làm việc trong ngành máy in chúng tôi, công ty Trường Xuân, đội ngũ anh em kỹ thuật cũng như kinh doanh đã đóng góp để xây dựng một giải pháp in ấn cho một số lĩnh vực kinh doanh cụ thể đó chính là dịch vụ "Cho thuê máy in".

Dịch vụ này thích hợp nhất với các công việc in ấn của các dự án, vì bản chất của dự án nó ấn định khối lượng công việc trong một thời gian nhất định. Vì vậy việc thuê tài sản của dự án sẽ tiện lợi hơn đàu tư mới.

Văn phòng nước ngoài cũng rất thích dịch vụ này, có lẽ vì họ đi trước chúng ta về quản lý tài sản, họ cũng tự chứng minh cho chúng tôi thấy rằng: nếu họ thuê máy in của chúng tôi, hay nói chính xác là họ mua dịch vụ cho thuê máy in của chúng tôi sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều về tài chính và nhân lực.

Và còn một số lớn ngành nghề kinh doanh khác cũng thích hợp để thuê máy in hơn là đầu tư máy in mới từ đầu. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và chi tiết đầy đủ quý khách hàng có thể gọi điện cho chúng tôi để bớt vài phút nghe Trường Xuân tư vấn về loại hình dịch vụ mới mẻ là cho thuê máy in.

NHÂN ĐÂY CŨNG CẢM ƠN TOÀN BỘ CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY TRƯỜNG XUÂN, QUÝ KHÁCH CÓ ĐẶC QUYỀN ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT BỞI CHÚNG TÔI. XIN CẢM ƠN NHIỀU.

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận